win2888bet

MÁNH KHÓE CỜ BẠC BỊP – THỦ THUẬT CHIA BÀI BỊP

Khi tham gia các ván bài ăn tiền đổi thưởng thì chắc hẳn không ai chưa từng nghe qua khái niệm cờ bạc bịp. Nhưng không phải ai cũng biết cách chia bài bịp để có bài lớn mà không phải ai phát hiện ra. Sau đây là những thủ thuật chia bài bịp đơn giản nhất mà lại hiệu quả không bị người chơi khác phát hiện.

Tham khảo thêm các thông tin về đăng ký win2888 để thêm gia chơi cờ bạc bạn có thể click here

Hướng Dẫn Chia Bài Bịp:

Lúc ta chia bài hãy cầm bộ bài bằmg tay trái rồi ta đẩy ngón cái của tay trái xòe từng quân bài chìa ra rồi tay phải cầm ra phát cho từng nhà. Giả sử 4 nhà chơi là N1, N2, N3, N4 thì khi 1 vòng chia đến nhà N4 mà nhà mình là N1 kế tiếp thì mình muốn đổi quân của nhà N4 sang nhà mình thì hãy chú ý: khi ta đẩy ngón cái của tay trái nhẹ một quân bài sẽ rơi ra, ta hơi dùng lực mạnh ngón cái sẽ dính 2 quân bài chìa ra, bạn hãy đẩy cho 2 quân bài chìa ra rồi lấy quân bài dưới (của 2 quân bài chìa) cho nhà N4 thì quân bài còn lại sẽ là quân bài mình.

Tham khảo thêm link vào win2888 tại đây: https://betwin2888.net/link-vao-win2888/

Bạn hãy phân ra phần A bất kỳ và phần B bất kỳ đặt so le, hãy nhớ phần A quân cần lấy ở vị trí từ trên xuống, chẳng hạn quân át cơ ở vị trí thứ 3 và quân át rô ở vị trí thứ 8. Bạn hãy xóc bài sao cho mọi chỗ khác đảo lộn nhưng phần trên cùng của phần A khoảng 10 quân trở lại không bị đảo và cuối cùng vẫn để so le (hoặc đánh dấu bằng kê ngón út).

Bây giờ khi chia bài cứ chia tự nhiên, khi tới chỗ so le thì các bạn hãy ghi nhớ lại chiến thuật ban đầu là gì. Bắt đầu từ đây thì quân thứ 3 sẽ là quân át cơ. Và giả sử nếu bạn có đang chia tự nhiên đến nhà N2 (ngồi kế tiếp mình) thì bắt đầu gặp phần so le, tức là nhà N4 sẽ có quân tiếp theo là át cơ. Ta sẽ chia lấy quân bài như cách chia trên. Tương tự ta sẽ lấy quân bài của nhà kế tiếp phía dưới nếu biết quân thích lấy. Còn nếu chẳng may quân át cơ rơi nhà đối diện thì ta không lấy được nhưng sẽ biết được nhà đó cầm quân át cơ (lộ bài).

Tìm hiểu thêm về game xóc dĩa tại đây: https://betwin2888.net/game-xoc-dia-doi-thuong-online-uy-tin/

Có khi không cần lấy quân nào, nhưng biết được nhiều quân từng nhà cầm – lộ bài.

Cách này dễ chia hơn và an toàn từ lúc vơ bài chia (và cũng dễ vơ bài), quá khó biết và biết cũng tưởng ‘chia tự nhiên’. Đẩy ra một hay 2 quân chìa để chia cũng được xem như là chuyện thường tình vì bộ bài cũng phải có lúc bị dính nhau chứ!